Jack Sewing Machine Co., (รหัส: 603337) ก่อตั้งขึ้นในปี 1995 มุ่งเน้นไปที่อุตสาหกรรมอุปกรณ์เย็บผ้าเป็นเวลา 25 ปีมุ่งเน้นไปที่การผลิตและการพัฒนาเครนอัจฉริยะ อุปกรณ์ตัดอัจฉริยะ จักรเย็บผ้าอัจฉริยะ มอเตอร์และระบบควบคุมเป็นจักรเย็บผ้าทั่วโลก อุตสาหกรรมการผลิตและการขายขององค์กรที่ใหญ่ที่สุด ยังเป็นอุตสาหกรรมเย็บผ้าทั่วโลกเท่านั้น เป็นหนึ่งในการผลิตเสื้อผ้าอัจฉริยะ เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นที่สมบูรณ์ ผลิตสินค้าให้บริการ เสื้อผ้า รองเท้าและหมวก กระเป๋า เฟอร์นิเจอร์ หนังรถยนต์ การบินและสาขาอื่น ๆ

 
ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง JACK ได้พิจารณา R & D เทคโนโลยีเป็นแรงผลักดันหลักในการพัฒนาองค์กรที่มีเกือบ 1,000 ทีม R & D และเวิร์กสเตชัน นักวิชาการเวิร์กสเตชัน จบปริญญาเอกและสถาบันการวิจัยองค์กรที่สําคัญ เป็นช่วงต้นของปี 2006 บริษัทได้แนะนํา IPD ขั้นสูง (การพัฒนาผลิตภัณฑ์แบบบูรณาการ) แนวคิดหลังจากหลายปีของการปฏิบัติค้นหาที่เกิดขึ้นชุดของเทคโนโลยีที่ค่อนข้างสมบูรณ์และระบบ R & D ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2020 บริษัทมีสิทธิบัตร 1,668 ฉบับ รวมถึงสิทธิบัตรการประดิษฐ์ 569 ฉบับ สิทธิบัตรแบบอรรถประโยชน์ 897 สิทธิ บัตรการออกแบบ 202 ฉบับ ลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์สะสม 189 รายการ จํานวนการยื่นขอรับสิทธิบัตรการประดิษฐ์ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรเย็บผ้าเป็นเวลาแปดปีติดต่อกันอยู่ในระดับแนวหน้าของโลก
 
 
 
ในฐานะที่เป็นองค์กรเบื้องหลังโรงงานอุตสาหกรรม,
เป็นประธานบริษัทในการร่าง 9 มาตรฐานอุตสาหกรรม,
มีส่วนร่วมในการกําหนด มาตรฐานแห่งชาติ 2,
ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม 39,
เป็นประธานร่างเจ้อเจียงผลิตกลุ่มมาตรฐาน 2,
มีส่วนร่วมในการกําหนดเจ้อเจียงผลิตกลุ่มมาตรฐาน 2,
เป็นประธานร่าง เครื่องจักรเย็บผ้า สมาคมมาตรฐานจีน กลุ่ม 1,
มีส่วนร่วมในการกําหนดของเครื่องจักรเย็บผ้า สมาคมมาตรฐานจีน กลุ่ม 3.


ได้รับการตั้งชื่อเป็นผู้ประกอบการสาธิตการผลิตเดียวที่จีน อุตสาหกรรมรางวัลเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล,
นวัตกรรมเทคโนโลยีแห่งชาติองค์กรสาธิต, ศูนย์เทคโนโลยีองค์กรแห่งชาติ,
แผนคบเพลิงแห่งชาติมุ่งเน้นไปที่องค์กรที่มีเทคโนโลยีสูง, องค์กรสาธิตทรัพย์สินทางปัญญาแห่งชาติ,
แบรนด์อุตสาหกรรมเบาของจีนด้านบน 50 และเกียรตินิยมระดับชาติอื่น ๆ.
 

ในปี พ.ศ. 2552 JACK ได้บุกเบิกการควบรวมกิจการในต่างประเทศขององค์กรเอกชนในอุตสาหกรรมการตัดเย็บของจีน

กรกฎาคม 2017 JACK ประสบความสําเร็จในการซื้อกิจการของ MAICA ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างเสื้ออิตาลีที่มีประวัติยาวนานกว่า 40 ปีซึ่งเป็นก้าวข้ามจากการเปลี่ยนแปลงของแจ็คจาก "ผู้ผลิตอุปกรณ์เย็บผ้า" เป็น "ผู้ให้บริการโซลูชันการผลิตอัจฉริยะ" รอยเท้าระหว่างประเทศ, พันธมิตรที่แข็งแกร่งของเทคโนโลยี, ผลักดัน JACK ที่จะกลายเป็นผู้สร้างและผู้บุกเบิกของเสื้อผ้าสมาร์ท.

เมื่อเดือนกรกฎาคม 2018 JACK ได้ซื้อ Wibima ซึ่งเป็นผู้นําด้านจักรเย็บผ้าอุตสาหกรรมกางเกงยีนส์ของอิตาลี การเข้าซื้อกิจการของ บริษัท Wibima จะเสริมสร้างระบบอัตโนมัติของ JACK ประเภทผลิตภัณฑ์อัจฉริยะขยายแผนที่เย็บผ้าอัจฉริยะเร่งการสํานึกของแบรนด์แรกของอุปกรณ์เย็บผ้าทั่วโลกเพื่อให้โลกไม่ยากที่จะทําเสื้อผ้าเพื่อให้คนงานอุตสาหกรรมเสื้อผ้ามีความสุขและมีความสุขในการทํางาน

ตุลาคม 2018 JACK ได้รับสัดส่วนการถือหุ้นร้อยละ 51 ใน บริษัท เครื่องจักรรองเท้า Jieyu ในมณฑลอานฮุย ก่อนที่จะเพิ่มทุน Jieyu เป็นบริษัทที่เป็นเจ้าของทั้งหมดโดย Xuhao เครื่องจักร Co., Ltd. ในเมืองฉือโจว บริษัท Xuhao ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 ในการวิจัยและพัฒนาเครื่องจักรรองเท้าและสาขาการผลิตมีการมองเห็นสูงสําหรับอาดิดาส, ไนกี้, PUMA, Kuangwei, Li Ning, Anta, Daphne และแบรนด์ที่รู้จักกันดีอื่น ๆ ที่บ้านและต่างประเทศเพื่อให้อุปกรณ์เครื่องรองเท้า หลังจาก M & A, แจ็คจะตกตะกอนในเสื้อผ้าการผลิตอัจฉริยะของเทคโนโลยีขั้นสูงและการแนะนําของการดูดซึมของเทคโนโลยีขั้นสูงในยุโรปในผลิตภัณฑ์รองเท้าเพื่อตอบสนองลูกค้าที่มีคุณภาพสูงหลายพันธุ์ที่มีความยืดหยุ่นปริมาณขนาดเล็กความต้องการการผลิตส่วนบุคคลส่งเสริมการพัฒนาการผลิตอัจฉริยะของเครื่องรองเท้า

ในเดือนธันวาคม 2019 แจ็คและเซี่ยงไฮ้ Olot Industrial Co., Ltd. ได้จัดตั้ง บริษัท ย่อยร่วมทุน - เจ้อเจียง Yikoda สมาร์ทเทคโนโลยี จํากัด เพื่อเข้าสู่พื้นที่แขวนสมาร์ท จนถึงขณะนี้ JACK จะเร่งการสร้างอุปกรณ์ IoT พลังการประมวลผล และแพลตฟอร์ม IoT อุตสาหกรรมเป็นผู้ให้บริการรายเดียวในอุตสาหกรรมจักรเย็บผ้าทั่วโลกที่สามารถให้บริการโซลูชั่นอัจฉริยะได้


เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2020 บริษัท ย่อยที่ถือหุ้นทั้งหมดของแจ็ค Toka Benma ได้เข้าควบคุมบริษัทเซินเจิ้น Lingtu Huivision ผ่านการเพิ่มทุนและการขยายหุ้นและเข้าสู่เทคโนโลยี AI

เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2021 บริษัท ย่อยของแจ็ค Anhui Jieyu ได้แนะนําผู้ถือหุ้นรายใหม่ Dongguan Ling เสริมสร้างความสามารถในการควบคุมด้วยระบบไฟฟ้าและปรับปรุงธุรกิจวัสดุหนา

"เพื่อให้ลูกค้าด้วยบริการที่รวดเร็วและน่าพอใจ (บริการที่รวดเร็ว 100%)" คือการวางตําแหน่งแบรนด์ของ JACK
CRM และศูนย์บริการแห่งแรกของอุตสาหกรรมบริการออนไลน์ 7 * 12 ชั่วโมง
การสนับสนุนระยะไกลการบํารุงรักษาปกติการตอบสนองในท้องถิ่น เช่นการตอบสนองอย่างรวดเร็ว "การเลือกดาวบริการอุตสาหกรรม"
" JACK เติมน้ํามันให้คุณ" "แจ็ควันบริการฟรี" และกิจกรรมมูลค่าเพิ่มบริการอื่นๆ
ได้รับรางวัลประสบการณ์การบริการที่น่าพอใจมากที่สุดของผู้ใช้
ได้รับรางวัล 4 ครั้ง ติดต่อกัน " 10 หน่วย บริการหลังการขายแห่งชาติที่ดีที่สุด"  
  
นวัตกรรม, การทํางานอย่างหนัก, ความรับผิดชอบ, แมโครที่ การแสวงหาเทคโนโลยีที่ทันสมัย, การอุทิศตนเพื่อคุณภาพที่ดีเยี่ยม, ความสําเร็จของแจ็คในประวัติศาสตร์ของการพัฒนาอุปกรณ์เย็บผ้าจีนของความสําเร็จอมตะ! วันนี้แจ็คเป็นแบรนด์ใหม่, ท่าทางสูงต่อแถวหน้าของอุตสาหกรรมเครื่องจักรเย็บผ้าระหว่างประเทศ, "มุมมองบ่อและเกี่ยวกับ, สะสมหนาและผมบาง", จากการผลิตของจีนเพื่อการสร้างจีน, แจ็คจะโดดเด่นในอุตสาหกรรมอุปกรณ์เย็บผ้าระหว่างประเทศ, ให้ "จีนสร้างภูมิปัญญา" นําแนวโน้มโลก!

 
ในเช้าวันที่ 28 กันยายน 2018 นายกรัฐมนตรี Li Keqiang เยี่ยมชมแจ็คและได้ให้คําแนะนําที่สําคัญเกี่ยวกับกลยุทธ์สากลของแจ็คกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นนวัตกรรมอิสระและอื่น ๆ


นายกรัฐมนตรี Li Keqiang สนับสนุน JACK :
เพื่อความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี เพื่อสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันใหม่,
นวัตกรรมและการอัพเกรดคุณภาพเพื่อสร้างอุตสาหกรรม "แชมป์ชิงทรัพย์",
 
แจ็คแบรนด์แรก ของเครื่องจักรเย็บผ้าและอุปกรณ์เย็บผ้าทั่วโลก!
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้